07.07.2023

Cách DK “Up Mood” bất chấp mọi thứ 2!

Đại đa số dân văn phòng không thích Thứ 2 bởi hay mắc phải “cơn tụt mood kinh niên”. Hiểu ý “những chiến binh thầm lặng”, DK chiều lòng tung chiêu up mood tức thì để nhà DK-er thêm yêu mỗi thứ 2. Hãy cùng khám phá cách DK up mood nha!

Bữa trưa đặc biệt – xóa tan ưu phiền

Có thực mới vực được “việc”, với DK, bí quyết để tái tạo năng lượng “cân tất” ngày dài là thưởng thức bữa ăn chất lượng!

Vào mỗi thứ 2 hàng tuần, thành viên nhà DK sẽ được tặng 1 bữa trưa vô cùng đặc biệt. Các bạn được thỏa sức chọn lựa những món ăn vô cùng hấp dẫn trên App Delivery K. Menu món cực kỳ đa dạng, trải dài từ món Việt, Nhật Bản, Trung Hoa, món Âu,… và đặc biệt là ẩm thực Hàn Quốc chuẩn vị, do chính tay đầu bếp người Hàn chế biến chỉ có trên App Delivery K, sẵn sàng chiều lòng mọi “tín đồ ẩm thực”.

Ngoài list món đa dạng, thì chất lượng chuẩn “khỏi phải bàn”. Với hàng nghìn nhà hàng cao cấp, những tên tuổi hàng đầu góp mặt trên App Delivery K, DK-er sẽ luôn có những trải nghiệm cực kỳ sang, xịn, và đầy ấn tượng cùng với bữa trưa đặc biệt của mình.

Pantry đa dạng – nơi “up mood” vô hạn

Tại “ngôi nhà thứ 2” của DK-er luôn có khu vực pantry đầy ắp snack, trà, cà phê và view “cực xịn”. Đây là nơi những thành viên nhà DK có quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn và nạp năng lượng để loại bỏ căng thẳng, tăng cảm hứng sáng tạo vô hạn.

DK vừa “flex nhẹ” cách up mood vô hạn mọi thứ 2! Cùng phương châm “con người tạo ra giá trị”, DK luôn muốn tạo ra những năng lượng tích cực nhất để không chỉ riêng đầu tuần, mà mỗi ngày với DK-er đều là những ngày làm việc tuyệt vời!

Delivery K team

Chia sẻ bài viết: